Tin Tức - Sự Kiện
VBQPPL
lich
Công báo Quảng Trị
Tỉnh quảng trị
bokehoach_1

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 9 THÁNG (Thứ sáu - 09/10/2015 10:44)

   
Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Dự án phát triển đô thị dọc hành lang tiểu vùng sông Mê Kông tỉnh Quảng Trị 9 tháng đầu năm 2015
         

Toàn cảnh Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2015

        Ngày 8/10/2015 Ban quản lý Dự án phát triển đô thị dọc hành lang tiểu vùng sông Mê kông tỉnh Quảng Trị đã tiến hành tổ chức hội nghị sơ kết tiến độ thực hiện dự án 9 tháng đầu năm 2015, với sự tham gia đầy đủ của các thành viên BQLDA tại Trung tâm dịch vụ hội nghị tỉnh. Trong bài phát biểu khai mạc hội nghị ông Trần Đức Tâm - Giám đốc BQL Dự án đã đánh giá cao kết quả thực hiện Dự án và ghi nhận sự đóng góp hiệu quả của toàn thể cán bộ, nhân viên dự án thực hiện thắng lợi tiến độ Dự án và tin tưởng với sự quyết tâm và nổ lực của tập thể cán bộ Dự án sẽ vượt qua mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2015 đã đề ra.
        Ông Lê Đức Hoàng - Điều phối viên Dự án đã trình bày báo cáo sơ kết 9 tháng đầu năm 2015. Báo cáo nêu rõ tiến độ thực hiện Dự án đảm bảo với yêu cầu đặt ra nhờ sự chỉ đạo sát sao và kịp thời của Giám đốc BQLDA cùng với hoạt động của Dự án được vận hành theo từng lĩnh vực và theo hướng chuyên môn hoá có sự phân công phân nhiệm cụ thể.
Công tác giám sát, kiểm tra, kiểm soát, báo cáo hiệu quả, cùng với việc cập nhật các thông tin nội tuyến, ngoại tuyến đầy đủ, chính xác, nhanh nhạy, đã làm cơ sở cho lãnh đạo Dự án có những quyết định kịp thời về chỉ đạo thực hiện đảm bảo được chất lượng trên các lĩnh vực hoạt động của dự án.     
        Báo cáo đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện Dự án trên tất cả các lĩnh vực Kỹ thuật, Đấu thầu, Đào tạo, Giải phóng mặt bằng, Giám sát đánh giá, Quản lý hợp đồng, Tài chính kế toán, Quản lý văn phòng. Đặc biệt cán bộ nhân viên BQLDự án đã nêu cao tinh thần vượt khó đoàn kết, gắn bó, cộng đồng trách nhiệm đã vượt qua thách thức khó khăn, đến thời điểm cuối tháng 9 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trên tinh thần đó báo cáo cũng đưa ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới cần chú trọng tập trung vào các vấn đề quan trọng cốt lõi như công tác Giải phóng mặt bằng, đảm bảo tiêu chí thông tin, vấn đề tập trung huy động nhân lực nhằm thực hiện thắng lợi kế hoạch 2015 theo đúng tiến độ đã đặt ra.
        Hội nghị đã nghe các ý kiến chỉ đạo của Giám đốc BQLDA về thực hiện nhiệm vụ trong các tháng cuối năm 2015 và các ý kiến tham gia của các thành viên BQLDA về các vấn đề quan tâm với tinh thần trách nhiệm cao và hạ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2015 đã đề ra.         
Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Cao viết Chính BQLDA GMS
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 775
  • Tháng hiện tại: 20066
  • Tổng lượt truy cập: 1993648