Tin Tức - Sự Kiện
VBQPPL
lich
Công báo Quảng Trị
Tỉnh quảng trị
bokehoach_1

Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức giải Cầu lông chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020. (Thứ tư - 03/06/2015 07:49)

   
Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức giải Cầu lông chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020.

Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức giải Cầu lông chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020.

Chiều ngày 27/5/2015, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã chủ trì, phối hợp với Đoàn thanh niên Cục Thống kê tỉnh tổ chức giải Cầu lông thanh niên năm 2015 chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020.
       Đến dự khai mạc giải, về phía Sở Kế hoạch và Đầu tư có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Đồng chí Lê Văn Dũng-Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn; Đồng chí Lê Văn Úy-Bí thư Chi bộ Văn phòng Tổng hợp; Về phía Cục Thống kê tỉnh có đồng chí Nguyễn Quốc Kế- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh. Ngoài ra, còn có các đồng chí trong BCH Chi đoàn, Công đoàn và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức của 02 đơn vị cùng tham gia khai mạc và cổ vũ các trận đấu tại Giải.
       Tham dự Giải Cầu lông thanh niên năm 2015 có 15 vận động viên là đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư và Đoàn thanh niên Cục Thống kê tỉnh. Giải thi đấu ở 3 nội dung là đôi nam, đôi nam - nữ và đơn nam với thể thức loại trực tiếp.
       Trải qua nhiều phút thi đấu căng thẳng và đầy nỗ lực của các VĐV; Giải đã cống hiến nhiều trận đấu hay, sôi nổi và những màn cầu đẹp mắt.Hình ảnh: Đại diện Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư và Cục Thống kê tỉnh trao cúp cho các VĐV đạt giải nhất các nội dung

       Kết quả chung cuộc: Giải nhất đôi nam thuộc về cặp đôi Linh - Khiêm của Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư; Giải nhất đôi nam - nữ thuộc về cặp đôi Cường – Mẫn của Cục Thống kê tỉnh; Giải nhất đơn nam thuộc về vận động viên Trần Hữu Linh của Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 03 giải nhì, 03 giải ba ở các nội dung thi đấu.
       Giải Cầu lông thanh niên năm 2015 do Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức đã góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục-thể thao trong cán bộ công chức nói chung và đoàn viên thanh niên nói riêng. Thông qua các hoạt động của Giải đã tạo không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư lần thứ X đồng thời góp phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu, học hỏi, phối hợp trong công việc giữa hai đơn vị Sở Kế hoạch và Đầu tư và Cục Thống kê tỉnh.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lan Hương - Đoàn viên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 12
  • Khách viếng thăm: 11
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 411
  • Tháng hiện tại: 28822
  • Tổng lượt truy cập: 2002404