Tin Tức - Sự Kiện
VBQPPL
lich
Công báo Quảng Trị
Tỉnh quảng trị
bokehoach_1

Chủ đề “Kỹ năng thuyết trình cơ bản” được chọn làm chuyên đề sinh hoạt tháng 4 của Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư (Thứ ba - 05/05/2015 14:01)

   
Chủ đề “Kỹ năng thuyết trình cơ bản” được chọn làm chuyên đề sinh hoạt tháng 4 của Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư

Chủ đề “Kỹ năng thuyết trình cơ bản” được chọn làm chuyên đề sinh hoạt tháng 4 của Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư

Ngày 24/4/2015, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức sinh hoạt định kỳ hàng tháng. Trong buổi sinh hoạt này, bên cạnh các nội dung như thường lệ, Ban chấp hành Chi đoàn đã lồng ghép thêm nội dung sinh hoạt mới đó là các chuyên đề nhỏ về kỹ năng mềm do chính các đoàn viên trong chi đoàn chuẩn bị và trình bày. Hình thức sinh hoạt này đã được Ban Chấp hành Chi đoàn đưa ra vào một trong những nhiệm vụ của Đoàn trong hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2018.
       Thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm rất quan trọng trong công việc và cả trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nên nội dung chủ đề này được các đoàn viên trong Chi đoàn nhiệt tình hưởng ứng. Buổi sinh hoạt đã cung cấp cho các đoàn viên trong chi đoàn những thông tin bổ ích về làm sao để chuẩn bị một bài thuyết trình hoàn chỉnh; các kinh nghiệm trong việc xây dựng kết cấu, nội dung của một bài thuyết trình. Đây thực sự là buổi trao đổi kinh nghiệm giữa người diễn thuyết và người nghe nhằm xây dựng ra những nguyên tắc căn bản để có thể thuyết trình thành công bất kỳ chủ đề nào.
       Ban chấp hành Chi đoàn và các đoàn viên nhất trí cao rằng hình thức sinh hoạt này nên tiếp tục được duy trì mỗi tháng một lần để nâng cao các kỹ năng cho các đoàn viên đồng thời làm phong phú thêm nội dung sinh hoạt của Chi đoàn./.
Tác giả bài viết: Hồng Lê - Đoàn viên Chi đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 22
  • Hôm nay: 284
  • Tháng hiện tại: 28695
  • Tổng lượt truy cập: 2002277