Tin Tức - Sự Kiện
VBQPPL
lich
Công báo Quảng Trị
Tỉnh quảng trị
bokehoach_1

Tuổi trẻ Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư với công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 và các hoạt động kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (Thứ năm - 26/05/2016 15:11)

   
Trong không khí của tuổi trẻ cả nước và tuổi trẻ Đoàn khối Các cơ quan tỉnh đang ra sức thi đua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2016); chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; Chiều ngày 18/5/2016, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức sinh hoạt theo chủ đề điểm nhằm tuyên truyền và quán triệt thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của cơ quan và đất nước.
Tham dự buổi sinh hoạt, về phía đại diện BTV tỉnh đoàn có: đồng chí Trần Xuân Anh-Phó Bí thư tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan-Phó Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh đoàn; đại diện BTV Đoàn khối Các cơ quan tỉnh có: đồng chí Nguyễn Xuân Quang-Bí thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh; đại diện Đảng ủy và Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư có: đồng chí Nguyễn Cảnh Hưng-Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, đồng chí Trần Bình Thuận - Phó Bí thư Đảng ủy và toàn thể các đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư.


Hình ảnh: Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt Chuyên đề
 
Chỉ đạo về các nhiệm vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, đồng chí Nguyễn Cảnh Hưng-Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã quán triệt và yêu cầu đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư phải là lực lượng xung kích đi đầu trong tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình, cử tri nơi cư trú tham gia bầu cử; hướng dẫn, giúp đỡ các đối tượng chính sách, thương, bệnh binh... nơi cư trú tham gia bầu cử theo đúng quy định và thực hiện quyền công dân.

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu và đoàn viên Chi đoàn đã nhận thức sâu sắc thêm về lòng yêu nước, ý chí, khát vọng độc lập dân tộc trong cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của vị lãnh tụ vĩ đại Chủ tịch Hồ Chí Minh thông qua bộ phim tư liệu lịch sử:  “Hồ Chí Minh-Chân dung một con người”.

 Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là việc làm xuyên suốt, gắn liền từng nhiệm vụ chuyên môn cụ thể và đi sâu trong từng sinh hoạt đời thường của mỗi người. Chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh- Nói đi đôi với làm” do các đoàn viên Nguyễn Thị Lan Hương, Hoàng Yến trình bày đã góp phần làm sinh động, phong phú hơn về tư tưởng của Người.


Thông qua các mẩu chuyện kể cảm động về đức tính: Nêu gương; Nói đi đôi với làm; Tự mình làm trước của Bác; những câu hỏi - đáp về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh... Chuyên đề đã được các đoàn viên thảo luận sôi nổi, kết hợp với các tiết mục văn nghệ, trò chơi tạo nên không khí buổi sinh hoạt thật sự thú vị, cảm động và bổ ích.
Tác giả bài viết: Hoàng Ngọc Cảnh - BT Chi đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 25
  • Hôm nay: 287
  • Tháng hiện tại: 28698
  • Tổng lượt truy cập: 2002280