Tin Tức - Sự Kiện
VBQPPL
lich
Công báo Quảng Trị
Tỉnh quảng trị
bokehoach_1

Tuổi trẻ Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư với hoạt động “Hành trình về địa chỉ đỏ năm 2016” (Thứ ba - 29/03/2016 14:19)

   
Tuổi trẻ Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư với hoạt động “Hành trình về địa chỉ đỏ năm 2016”

Tuổi trẻ Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư với hoạt động “Hành trình về địa chỉ đỏ năm 2016”

Hưởng ứng các hoạt động trọng tâm trong tháng Thanh niên năm 2016 và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016); được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở; Sáng ngày 26/3/2016, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức hoạt động “Hành trình về địa chỉ đỏ năm 2016”.

Tham dự hoạt động có đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Cơ quan cùng toàn thể các đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư.  

Trong khuôn khổ Chương trình, Đoàn đã viếng thăm, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh tại Thành cổ Quảng Trị. Đến thăm, dâng hương, dâng hoa, nghe kể về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của những người con ưu tú của quê hương Quảng Trị tại nhà lưu niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn ở xã Triệu Thành, nhà lưu niệm cố Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực tại xã Triệu Thuận và nhà lưu niệm cố Đại tướng Đoàn Khuê tại xã Triệu Lăng.Thông qua những mẫu chuyện kể, hình ảnh tư liệu được trưng bày tại Nhà lưu niệm; các thành viên trong Đoàn đã được nghe, tìm hiểu về hoàn cảnh xuất thân, quá trình giác ngộ lý tưởng cách mạng, trưởng thành và cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước... của những người con xuất thân từ quê hương Quảng Trị anh hùng.

Hoạt động nhằm giáo dục truyền thống hướng về lịch sử, cội nguồn dân tộc của tuổi trẻ Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đồng thời góp phần tái hiện lại truyền thống vẻ vang qua 85 năm hình thành và phát triển của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Tác giả bài viết: Hoàng Yến - Đoàn viên chi đoàn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 277
  • Tháng hiện tại: 28688
  • Tổng lượt truy cập: 2002270