Tin Tức - Sự Kiện
VBQPPL
lich
Công báo Quảng Trị
Tỉnh quảng trị
bokehoach_1

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH LÀM VIỆC VỚI CÔNG ĐOÀN SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ (Thứ năm - 01/10/2015 08:35)

   
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH LÀM VIỆC VỚI CÔNG ĐOÀN SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH LÀM VIỆC VỚI CÔNG ĐOÀN SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

      Thực hiện Thông báo số 05/QĐ-CĐVC ngày 15/9/2015 của Công đoàn viên chức tỉnh về thông báo kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Công đoàn các cấp và tài chính công đoàn cơ sở. Sáng ngày 29/9/2015, tại Văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư, Đoàn kiểm tra của Công đoàn Viên chức tỉnh do Đồng chí Nguyễn Xuân Trà - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Trị làm Trưởng đoàn đã tổ chức làm việc với BCH Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư. Tham dự buổi làm việc có đại diện Lãnh đạo Sở, BCH Đảng ủy Sở. 

     Tại phiên làm việc với Công đoàn cấp trên, Đồng chí Lê Văn Dũng- Chủ tịch Công đoàn Sở thay mặt cho BCH Công đoàn báo cáo tình hình cán bộ công chức, viên chức, lao động và hoạt động của Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và tài chính công đoàn năm 2014 và 9 tháng đầu năm 2015. Báo cáo đã bao quát toàn diện các nội dung hoạt động của Công đoàn Sở trong gần 2 năm qua, thể hiện quyết tâm chính trị của tập thể lãnh đạo Sở, BCH Đảng ủy và BCH Công đoàn trong việc lãnh đạo cán bộ, Công chức viên chức của cơ quan. Phiên làm việc đã lắng nghe ý kiến của Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn- PGĐ Sở về chỉ đạo của tập thể lãnh đạo Sở đối với hoạt động của Công đoàn Sở; ý  kiến của đồng chí Trần Bình Thuận-đại diện BCH Đảng Uỷ về chỉ đạo của BCH Đảng ủy đối với hoạt động của Công đoàn Sở và các ý kiến của các thành viên trong Đoàn kiểm tra về các nội dung kiểm tra liên quan đến hoạt động của công đoàn viên chức Sở trong thời gian vừa qua.

      Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Xuân Trà ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của công đoàn Sở, biểu dương những đóng góp của cán bộ công chức Sở Kế hoạch và Đầu tư đối với hoạt động của công đoàn viên chức của tỉnh nói riêng và sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nói chung. Đồng chí nhấn mạnh công đoàn Sở cần chú trọng các công tác hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, xây dựng chương trình kiểm tra định kỳ nhằm để thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở. Đồng thời, trao đổi những nội dung và phương pháp hoạt động để Công đoàn Sở tiếp tục triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian đến và đề nghị tập thể lãnh đạo Sở, BCH Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Sở tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để cán bộ đoàn viên công đoàn phát huy thế mạnh và những kết quả đạt được, tiếp tục cống hiến góp phần hoàn tốt thành nhiệm vụ chính trị được giao. 
Tác giả bài viết: Lê Thị Thương: Đoàn viên Tổ công đoàn KTĐN – Thẩm định
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 385
  • Tháng hiện tại: 28796
  • Tổng lượt truy cập: 2002378